Một số lợi ích mà quảng cáo online mang lại?

 

Chi phí

Quảng cáo online có chi phí thấp hơn so với quảng cáo khác (tivi, báo chí, quảng cáo ngoài trời,…)

Khả năng đo lường

Các nhà quảng cáo online có thể thu thập dữ liệu về hiệu quả quảng cáo của họ, chẳng hạn như số khách hàng tiềm năng hoặc những phản hồi từ người xem. Đo lường số lượng người xem biết tới quảng cáo của mình, liệu quảng cáo có dẫn đến việc bán được hàng. Từ đó giúp các nhà quảng cáo cải thiện các chiến dịch quảng cáo của mình theo thời gian.Quảng cáo trực tuyến (Online Advertising - Internet Advertising) là gì? - blog-xtraffic.pep.vnQuảng cáo trực tuyến (Online Advertising - Internet Advertising) là gì? - blog-xtraffic.pep.vnQuảng cáo trực tuyến (Online Advertising - Internet Advertising) là gì? - blog-xtraffic.pep.vn

Các định dạng quảng cáo 

Đa dạng trong cách trình bày thông điệp quảng cáo, bao gồm khả năng chuyển tải hình ảnh, video, âm thanh, và các liên kết. Ngoài ra có thể tương tác với người xem, như một số quảng cáo cho phép người dùng nhập câu truy vấn hoặc cho phép người dùng theo dõi các nhà quảng cáo trên các mạng xã hội và thậm chí còn có thể kết hợp với các trò chơi.

Quảng cáo trực tuyến (Online Advertising - Internet Advertising) là gì? - blog-xtraffic.pep.vnQuảng cáo trực tuyến (Online Advertising - Internet Advertising) là gì? - blog-xtraffic.pep.vnQuảng cáo trực tuyến (Online Advertising - Internet Advertising) là gì? - blog-xtraffic.pep.vn

Tiếp cận đúng khách hàng

Publisher có thể cung cấp cho các nhà quảng cáo khả năng tiếp cận với thị trường tuỳ biến và phù hợp với mục tiêu của quảng cáo. Quảng cáo online có thể dùng vị trí địa lý của người xem để hiển thị các thông tin quảng cáo liên quan đến nơi họ đang sống. Ngoài ra, quảng cáo online cũng có thể hiển thị riêng biệt đối với từng đối tượng cụ thể qua sự quan tâm và hành vi của họ trên internet. Ngoài ra, với kỹ thuật thống kê để tránh hiển thị thông tin quảng cáo đến cùng một người xem nhiều lần trong một khoảng thời gian định trước, điều này giúp giảm bớt sự khó chịu của người xem đối với các thông tin.

Phạm vi quảng cáo

Hầu như không có bất kỳ giới hạn nào về vị trí địa lý mà thông tin quảng cáo online có thể hiển thị với người xem (trừ khi các nhà quảng cáo không muốn).

.

Tốc độ triển khai

Sau khi việc thiết kế quảng cáo hoàn tất, quảng cáo online có thể được triển khai ngay lập tức. Việc phân phối quảng cáo không cần phải theo lịch xuất bản nội dung của publisher. Hơn nữa việc thay thế các thông tin quảng cáo cũ có thể thực hiện nhanh hơn rất nhiều so với quảng cáo offline.

C.A.T.I Media & Event

Địa chỉ: 70 Thanh Long, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Hotline: 0905.555.348    Email: congtytruyenthongcati@cati.com.vn
Web: www.cati.com.vn
Hãy liên hệ với C.A.T.I Media & Event, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
Share

leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *